Smartphone cao cấp Oppo N3 sẽ trình làng trong tháng 10

Những hình ảnh mới nhất cho thấy chiếc smartphone N3 vẫn tiếp tục sử dụng camera xoay vòng, và kích thước cực mỏng. Dự kiến chiếc smartphone cao cấp Oppo N3 sẽ trình làng trong tháng 10...

Chiếc N3 lại xuất hiện với hình ảnh thiết kế mới

Điều đáng nói khi tính đến thời điểm hiện tại, thiết kế của Oppo N3 vẫn chưa đồng nhất, đầu tiên là máy bị rò rỉ với kiểu camera hình trụ xoay. Tiếp theo là một thiết kế tương tự như những gì Oppo đã từng dùng cho N1. Và bây giờ lại có kiểu dáng cực mỏng với cụm camera gắn ở cạnh dọc theo phía bên phải của điện thoại.

Oppo được cho là sẽ tung ra tới hai phiên bản của N3, một được làm bằng một hợp kim lithium-nhôm, và một phiên bản được làm bằng thép không gỉ. Tuy nhiên phiên bản bằng hợp kim sẽ có trọng lượng siêu nhẹ và cũng khiến cho Oppo phải nghĩ ra một thiết kế mới mẻ nào đó.

Hình ảnh Oppo N3 xuất hiện lần đầu

Khi Oppo N3 ra đời thì những phụ kiện dành cho Oppo cũng ra đời theo. Những Phụ kiện Oppo như: Bao da, Ốp lưng sẽ được cập nhật liên tục tại các Shop phụ kiện điện thoại của Cty Mua Hàng Tại Nhà. Hãy tranh thủ lựa chọn những cái sành điệu nhất dành cho dế đỉnh nhé các bạn.