PIN SẠC DỰ PHÒNG

PIN SẠC DỰ PHÒNG

Pin sạc dự phòng (cục sạc dự phòng) là một trong những phụ kiện rất HOT, bởi nhu cầu sạc pin cho thiết bị di động màn hình lớn hiện nay đang rất cao, người dùng lướt web, chơi game, xem phim làm thiết bị nhanh chóng hết pin, nên việc trang bị sạc dự phòng là điều rất cần thiết. 

Các nhà sản xuất lớn như Pisen, Wocol,... ngày càng cải tiến sản phẩm Pin sạc dự phòng để cung cấp nguồn điện lý tưởng cho các thiết bị di động bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Thiết kế gọn nhẹ với kiểu dáng độc đáo, dung lượng lớn, sạc cho Smartphone và máy tính bảng bằng cổng USB, chip thông minh tích hợp, tự động điều chỉnh điện áp ra cho phù hợp với thiết bị.

Chúng tôi hiện là đại lý phân phối pin sạc dự phòng chính hãng với nhiều mẫu mã và dung lượng pin sạc khác nhau (2.500 mAh, 5.000 mAh, 7.500 mAh, 10.000 mAh,...) phù hợp với từng loại thiết bị di động có mặt trên thị trường hiện nay.

Quý khách hàng tại TP. HCM và toàn quốc có thể đặt hàng qua website: phukiendienthoaididong.vn, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ để tiến hành giao hàng cho quý khách. Quý khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hình thức giao hàng nhận tiền của chúng tôi.

Quý khách hàng tại Cần Thơ có thể đến dùng thử pin sạc dự phòng tại cửa hàng phụ kiện điện thoại của chúng tôi tại:

+ Phụ kiện “3H SHOP”: Số 04 Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

+ Quầy Mobifone Big C Cần Thơ: Kiot 18, tầng 1, siêu thị Big C Cần Thơ.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối sỉ pin sạc dự phòng cho khách hàng có nhu cầu, quý khách có thể liên hệ: HOTLINE: (07103)50.8888 hoặc gửi mail về địa chỉ: info@muahangtainha.com.

Hiển thị: Danh sách Lưới

Lọc tìm kiếm