Phụ kiện điện thoại Iphone 6 plus

Phụ kiện điện thoại Iphone 6 plus

Bao da iPhone 6 PlusỐp lưng iPhone 6 Plus là 2 dòng phụ kiện được nhiều người dùng lựa chọn cho chiếc iPhone 6 Plus của mình. Tại Shop "Phụ Kiện 3H" luôn có sẵn nhiều mẫu mã đa dạng để Quý khách có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Các sản phẩm luôn được cửa hàng chọn lọc kỹ và lựa chọn những nhà sản xuất phụ kiện điện thoại nổi tiếng trên thế giới. Với phương châm chất lượng sản phẩm là sự tồn tại và phát triển của cửa hàng nên Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài chất lượng và mẫu mã đa dạng thì giá cũng canh tranh hơn so với các cửa hàng khác.

Chúng tôi nhận giao hàng và thu tiền trên toàn quốc thông qua dịch vụ COD của bưu điện. Ngoài ra, nếu Quý khách ở khu vực TP. Cần Thơ thì shop nhận giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Hãy đặt hàng online theo hướng dẫn cuối website, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoặc bạn có thể đến 1 trong 2 địa chỉ sau để mua hàng trực tiếp:

+ Phụ kiện “3H SHOP”: Số 04 Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

+ Quầy Mobifone Big C Cần Thơ: Kiot 18, tầng 1, siêu thị Big C Cần Thơ.

Bao da, ốp lưng iPhone 6 Plus giá rẻ, với nhiều mẫu, nhiều màu sắc và giá cả cạnh tranh. Hãy nhanh tay để có được 1 phụ kiện cho chiếc iPhone 6 Plus của mình đi nào! 

Hiển thị: Danh sách Lưới

Lọc tìm kiếm