Chính sách thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

- Quý khách hàng an tâm hơn với dịch vụ giao hàng xong mới thanh toán.Chúng tôi ký hợp đồng với 2 đối tác lớn tại Việt Nam đó là Bưu Điện ( VNPT Post) và Viettel Post giao hàng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc khi khách hàng nhận hàng kiểm tra xem có đúng sản phẩm hay không rồi mới thanh toán cho chúng tôi.Tuy nhiên với hình thức này quí khách thanh toán tiền cọc cho chúng tôi trước 20% giá trị đơn hàng để đảm bảo đơn hàng là thật

 

 

Thanh toán trực tiếp:

- Quý khách thanh toán trực tiếp tại các địa điểm của công ty từ 8:00 đến 21:00 các ngày trong tuần.

Thanh toán qua Ngân Hàng

- Thanh toán tại ATM, Quầy Ngân Hàng, Internet banking,Visa,MasterCard…..Qua các tài khoản của Công Ty chỉ định sau:

- Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank). Cần Thơ

- Số TK: 0111001127706

- Chủ TK: Lâm Bích Phương

Chi Tiết Giao Hàng – Thanh Toán Khi Nhận Hàng (C.O.D):

- Cty Mua Hàng Tại Nhà áp dụng hỗ trợ Giao Hàng – Thanh Toán Khi Nhận Hàng (C.O.D) trên Toàn Quốc. Tức là bạn chỉ cần đặt hàng, phukiendienthoaididong.vn sẽ giao hàng đến bạn, khi nhận được hàng bạn mới thanh toán chi phí mua hàng.

* Lưu ý: Thời điểm cuối năm hoặc các kỳ lễ lớn vì lượng đơn hàng tăng đột biến, các dịch vụ giao hàng cho phukiendienthoaididong.vn như VNPT Post,Viettel Post  cũng bị quá tải nên thời gian giao hàng trong khoảng thời gian trong những thời điểm đó sẽ không cố định.

- Nếu trong thời gian quy định mà bạn vẫn chưa nhận được hàng thì hãy liên hệ ngay với Cty Mua Hàng Tại Nhà theo thông tin:

- Địa chỉ :G3/10 Đương số 10,Khu 586,Quận Cái Răng,Tp Cần Thơ ( từ 8h – 21h)

- Chúng tôi sẽ liên hệ với VNPT post, Viettel Post để tìm hiểu ngay lý do chậm trễ hoặc không nhận được hàng. Thường thì lý do bạn không nhận được hàng trong thời gian sớm nhất là :

+ Địa chỉ nhận hàng của bạn trong đơn hàng không chính xác.

+ Số điện thoại người nhận không chính xác hoặc không liên lạc được.

+ Không có người nhận hàng …. 

- Với các đơn hàng quý khách cung cấp thông tin không chính xác để đơn hàng giao 2 lần không thành công, Cty Mua Hàng Tại Nhà sẽ đưa thông tin đơn hàng vào danh sách từ chối.

Chân thành cảm ơn quý khách !