Bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Cần Thơ

Hiện nay hình thức buôn bán qua mạng được áp dụng rộng khắp tại Việt Nam và trên thế giới đặc biệt là bán hàng qua mạng xã hội như: Facebook, Google Adword, Twitter....

Theo bạn cũng biết công nghệ cũng là một bước tiến vượt bậc nên chúng tôi cũng muốn bật mí bạn cho bạn là hình thức kinh doanh phụ kiện điện thoại di động là hợp lý nhất nhất. 

Do nhu cầu mua phụ kiện vỏ ốp bao da, dán màn hình từ khách hàng trên cả nước tăng cao chúng tôi  đã khai trương hàng loạt các của hàng cửa hàng bán phụ kiện như: PHỤ KIỆN "PK SHOP": 139 Nguyễn Việt Hồng, Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ, PHỤ KIỆN "3H SHOP": 04 Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ và QUÂY MOBIFONE BIGC CẦN THƠ: Kiot18, tầng 1, Siêu Thị bigC Cần Thơ với phương châm cung cấp cho quý khách hàng nhiều mẫu mã của các hãng như : SPG, Nilkin, Rock, Maleybird, Kaiuye, Cole, Usams - Jzzs - Flipcover - ozaki - Borome - Alis -Kaiyue với nhiều chủng loại cho các dòng máy Iphone, Samsung - Nokia - Oppo LG - Sky - HTC ... chất lượng tốt nhất giá bằng giá tại Quảng Châu và vận chuyển tới tận nơi khách hàng yêu cầu. Tại đây, có rất nhiều sản phẩm mẫu mã đẹp hợp với thị hiếu người Việt và đặc biệt giá bán rẻ nhất khu vực.

Cty Mua Hàng Tại Nhà đã nhiều năm phân phối sỉ lẻ điện thoại di động uy tín trên địa bàn Tp.Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long và là Cty chuyên bán sỉ phụ kiện điện thoại với giá siêu rẻ cho các bạn kinh doanh. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0939.715.888 (Miss Phương) để được lấy phụ kiện giá sỉ với giá rẻ nhất tại Cần Thơ.

 

Công Ty CP ĐT Mua Hàng Tại Nhà

Địa chỉ trụ sở chính G3/10 Đường số 10, KĐC 586, Phường Phú Thứ, Q.Cái Răng,Tp Cần Thơ 

MST: 1801280569

Điện thoại:  0710.350.8888 – Di động: 0939.715.888 (Miss Phương)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

Email Phuong@muahangtainha.com 

Facebook: https://www.facebook.com/bansiphukiendienthoai

Ngân hàng : Vietcombank  CN Cần Thơ

Tài Khoản : 0111001127706

Chủ tài khoản: Lâm Bích Phương